• Ống Kính Sigma 14mm F1.8 DG HSM Art For Canon
 • Ống Kính Sigma 14mm F1.8 DG HSM Art For Canon
 • Ống Kính Sigma 14mm F1.8 DG HSM Art For Canon
 • Ống Kính Sigma 14mm F1.8 DG HSM Art For Canon
 • Ống Kính Sigma 14mm F1.8 DG HSM Art For Canon
Trượt qua hình ảnh để phóng to
Tính năng nổi bật
- Ống kính Sigma dòng Art độ mở f/1.8 
- Độ mở lớn nhất f/1.8, nhỏ nhất f/16
- Khoảng lấy nét nhỏ nhất: 27cm
- Độ phóng đại lớn nhất: 1:9.8x
- Cấu tạo ống kính: 16 thấu kính thuộc 11 nhóm
- Số lá màn chập: 9
- Kích thước / Trọng lượng: 95 x 126mm / 1170g
 
Mã sản phẩmA03050145
Số lượng 100 sản phẩm
Giá Bán32,500,000 VNĐ(Đã có VAT)
Thương hiệuSigma
Bảo Hành12 tháng
Xuất XứNhật Bản
Màu sắc
 • ColorImage
Bình chọn
5/5 (40 lượt)

Description: Bình Minh Digital Rating: 5 out of 5
Chi tiết sản phẩm

Đánh giá Ống kính Sigma 14mm f1.8 DG HSM Art For Canon

Sigma 14mm f1.8 DG HSM Art For Canon là một trong những ống kính góc rộng nhất với tiêu cự mở được xem là lớn nhất hiện nay. Ống kính này thừa hưởng tất cả những tính năng tuyệt vời của chiếc ống kính Sigma 35 F/1.4 đã rất thành công trước đây. Sigma 14mm f1.8 DG HSM Art For Canon sở hữu khẩu độ F1.8, cùng mô tơ lấy nét Hyper Sonic Motor (HSM), giúp bạn kiểm soát đối tượng nhanh chóng và dễ dàng.

Chất lượng hình ảnh cao

Ống kính Sigma 14mm f1.8 DG HSM Art For Canon được Sigma tối ưu hóa thiết kế, với việc thêm vào đó thấu kính phi cầu ở phía sau giúp điều chỉnh hướng ánh sáng và tăng chất lượng ảnh ngay cả khi đặt ở khẩu độ lớn nhất.

16 Thấu kính gom thành 11 nhóm

Về mặt quang học, ống kính này có 16 thấu kính gom thành 11 nhóm. Đây là lần đầu tiên Sigma phải sử dụng đến thấu kính phi cầu có đường kính lên đến 80mm. Nhờ đó phá bỏ được các giới hạn vật lý trước đây để tạo nên ống kính 14mm mà khẩu độ lên đến F1/.8. Thấu kính đặc biệt này còn giúp Sigma kiểm soát độ méo và độ biến dạng của ảnh, đặc biệt tại những vùng góc ảnh.

Giảm méo hình

Hiện tượng méo hình thường xảy ra với ống kính góc rộng và hầu như không có thay đổi nhiều chỉ với việc điều chỉnh khẩu độ. Do đó, việc giảm biến dạng hình ảnh trên ống kính góc rộng là rất quan trọng trong quá trình thiết kế ống kính. Ống kính Sigma 14mm f/1.8 DG HSM Art for Canon được tối ưu hóa tối đa việc bố trí các thấu kính phi cầu mang lại khả năng điều chỉnh tỉ lệ ánh sáng đi vào tốt hơn ngay từ mặt kính đầu tiên. Điều này sẽ giúp giảm thiểu tối đa biến dạng trong bức ảnh.

Thiết kế giảm tối đa lóe sáng và bóng ma

Với các ống kính của Sigma, hiện tượng lóe sáng và bóng ma được tính toán và giám sát kỹ lưỡng từ khâu đầu tiên trong thiết kế các lớp thấu kính nhằm tạo ra một thiết kế quang học có thể chịu được ánh sáng có cường độ mạnh như những trường hợp ngược sáng. Lớp phủ Coating siêu đa lớp cũng làm giảm đi hiện tượng lóe sáng và bóng ma, cho những bức ảnh có độ sắc nét cao và độ tương phản cao ngay cả ở điều kiện ngược sáng.

Hệ thống lấy nét siêu âm HSM

Mô tơ lấy nét siêu âm HSM đã đem lại rất nhiều lợi ích, chính từ việc lấy nét êm, nhẹ nhàng và nhanh chóng đã giúp các nhiếp ảnh gia dễ dàng bắt nét, cũng như tăng khả năng kiểm soát nhanh chóng, chính xác mang lại các hiệu ứng nghệ thuật độc đáo và các bức ảnh tuyệt đẹp.

Thiết kế giảm tỉ lệ quang sai

Cũng như các ống kính dòng Art khác của Sigma, ống kính 14mm f/1.8 DG HSM Art for Canon cũng được kết hợp thấu kính độ phân tán thấp FLD và SLD nhằm giúp giảm tối đa quang sai tại các góc có thể được nhìn thấy khi người chụp phóng đại hình ảnh. Thêm vào đó với thiết kế thấu kính phi cầu đặt ở sau đảm bảo cho việc giảm quang sai theo trục. Không có hiện tượng màu sắc bị mờ, ống kính 14mm F/1.8 for Canon này đem lại chất lượng hình ảnh tốt trên toàn khung hình và độ tương phản khá cao trong vùng focus.

Thông số kỹ thuật

- Khẩu độ: F1.8-F16

- Số lá khẩu: 9

- Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 0.27m

- Tỉ lệ phóng đại: 0.1X

- Thước đo khoảng cách: Có

- Trọng lượng: 1170gr

- Kích thước: 95x126m

>> Mua trả góp ống kính Sigma chính hãng, lãi suất thấp tại BinhMinhDigital 

  Bình luận
  Sản phẩm cùng thương hiệu

  THƯƠNG HIỆU

  Copyright © 2015 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH

  GPDKKD số 0310697334, cấp ngày 17/03/2011 tại Sở kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh
  Trụ sở chính: 116 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Show room:Toà Sarica B.002, Đường D9, Khu Đô Thị Sa La, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ)
  Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000