Sigma ra mắt những mấu ống kính mới

27/02/2017, 07:06 AM
Những ống kính Sigma luôn được đánh giá cao về chất lượng hình ảnh, build xây dựng tốt, nó được xem là giải pháp thay thế cho những ống kính chính hãng với chất lượng hình ảnh không kém cạnh trong khi vấn đề kinh tết được giải quyết một cách thỏa đáng. Mới đây, hãng Sigma vừa cho ra mắt thị trường 3 mẫu ống kính thuộc dòng Art với khả năng tương thích với các máy ảnh sử dụng cảm biến fullframe Canon, Nikon và Sigma.

Ống kính Sigma 14mm f/1.8 DG HSM.
 
Là ống kính góc rộng đầu tiên có khẩu độ lớn F1.8, ống kính này có 16 thấu kính, trong đó có 3 thấu kính FLD và 4 thấu kính SLD. Bên cạnh đó, ống kính này sử dụng một thấu kính phi cầu khá to (80mm) nhằm giảm tình trạng méo hình ảnh và tăng chất lượng hình ảnh ở trung tâm cho đến các góc cạnh. Ngoài ra, ống kính này còn sở hữu 9 lá khẩu, cùng với khoảng cách lấy nét gần nhất vào khoảng 27cm và mô-tơ lấy nét siêu âm (HSM).

Sigma ra mắt những mấu ống kính mới

Ống kính Sigma 24-70mm f/2.8 DG OS HSM Art

Đây có thể xem là ống kính được nhiều người chờ đợi nhất từ hãng Sigma. Với một tiêu cự đa dụng được rất nhiều nhiếp ảnh gia yêu thích, ống kính này sở hữu 3 thấu kính SLD và 4 thấu kính phi cầu, cùng tính năng chống rung quang học. Các vật liệu ổn định nhiệt cùng kim loại cao cấp được thiết kế đặc biệt với tính năng chống chịu thời tiết cũng là một trong những đặc điểm nổi bật của ống kính này. Khả năng lấy nét nhỏ nhất của ống kính 24-70mm này vào khoảng 37cm và đường kính filter của nó là 82mm.

Sigma ra mắt những mấu ống kính mới

Ống kính Sigma 135mm F1.8 DG HSM

Là ống kính được thiết kế đặc biệt dành cho những máy ảnh sử dụng cảm biến có độ phân giải cao (>50Mp). Ống kính tele này có 9 lá khẩu, sử dụng mô tơ lấy nét siêu thanh HSM nhằm đảm bảo tốc độ lấy nét. Ngoài ra, Sigma cũng trang bị cho nó tính năng chống chịu thời tiết, nâng cao khả năng hoạt động trong những điều kiện khó khăn.

Sigma ra mắt những mấu ống kính mới

Ống kính Sigma 100-400mm f/5-6.3 DG OS HSM

Là ống kính tele zoom có ngoại hình khá là nhỏ gọn, ống kính này gao gồm 21 thấu kính chia thành 15 nhóm trong đó sử dụng 4 thấu kính SLD.  Được trang bị chống rung quang học cùng với khả năng chống chịu bụi bẩn .

Sigma ra mắt những mấu ống kính mới

>>> Tìm hiểu thêm về mua hàng trả góp tại Thế giới điện máy Bình Minh Digital.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c, Binhminhdigital có thể giúp gì cho a/c? ! Vui lòng để lại thông tin để được giải đáp sớm nhất!