5 phụ kiện bạn cần trang bị cho Gopro Hero 6

24/03/2018, 04:17 AM

 

GoPro đã cách mạng hóa ngành công nghiệp máy quay hành trình bằng việc liên tục cho ra những sản phẩm chất lượng. Mới đây nhất là sự ra mắt của Hero 6. Hero 6 Black mới được hỗ trợ bởi bộ xử lý hình ảnh mới là GP1. Chip này đủ mạnh  mẽ để phục vụ cho những cảnh quay 4K với tốc độ 60 fps. Nếu bạn đang có ý định mua máy quay hành trình mới nhất này, bạn có thể mua một số bộ phụ kiện dành cho GoPro Hero 6 Black  để tăng cường trải nghiệm .

1/ PIN GOPRO HERO5/6

5 phụ kiện bạn cần trang bị cho Gopro Hero 6

 

Nếu bạn đang đi chơi phiêu lưu với máy quay hành trình, thời lượng pin được cung cấp bởi máy quay GoPro Hero 6  sẽ không thực hiện quá lâu, vì nó chỉ kéo dài hơn một tiếng rưỡi khi ghi 4K. Vì vậy, bạn sẽ cần phải mua thêm pin như bạn có thể để đáp ứng nhu cầu của bạn . Pin sạc có sẵn trên thị trường cho Hero 5 Black cũng tương thích hoàn toàn với máy ảnh đã được cập nhật vì cả hai model đều sử dụng cùng loại pin.

2/ Thẻ nhớ Lexar 128GB microSDXC dành cho GoPro Hero 6 Black

5 phụ kiện bạn cần trang bị cho Gopro Hero 6

 

Nếu bạn dự định quay rất nhiều video chất lượng 4K, bạn sẽ cần thẻ nhớ dung lượng cao cực nhanh để đáp ứng nhu cầu của bạn. Lexar là một thương hiệu đã giành được khá nhiều danh tiếng trong việc sản xuất một số thẻ nhớ sao và điều này cũng không ngoại lệ. Với dung lượng 128 GB và tốc độ truyền tối đa 150 MB / s , thẻ SD này có đầy đủ khả năng được sử dụng cùng với GoPro Hero 6 mà không bị chậm. Nó cũng đi kèm với một UHS-II đọc microSD để chuyển tất cả các phương tiện truyền thông tập tin vào máy tính của bạn một cách dễ dàng dễ dàng.

3/ CHÂN GOPRO GẮN 3 CHIỀU-3WAY

5 phụ kiện bạn cần trang bị cho Gopro Hero 6

 

3-Way như tên cho thấy, có thể được sử dụng như một cái kẹp camera, cánh tay mở rộng hoặc chân ba để có tính linh hoạt bất kể bạn đi đâu, nhờ đó bạn sẽ có được những bức ảnh đẹp nhất ở những góc độ khó nhất. Tay cầm của 3-Way cũng có thể gấp đôi như một cái kẹp và có thể được tháo rời và sử dụng như một cái kẹp máy ảnh nhẹ. Phụ kiện này cũng không thấm nước, vì vậy bạn không phải lo lắng khi dùng nó để lặn.

4/ VỎ CHỐNG NƯỚC GOPRO SUPER SUIT UBER PROTECTION HERO5/6 + DIVE HOUSING

5 phụ kiện bạn cần trang bị cho Gopro Hero 6

 

Nếu bạn sắp xử lý chiếc GoPro Hero 6 chắc chắn bạn sẽ cần mua thêm bộ vỏ chống nước cung cấp sự bảo vệ tối đa khi bạn quay những hoạt động ngoài trời với điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất . Vì nó có vỏ bọc cho nên nó làm cho máy ảnh chống thấm nước lên đến độ sâu 60 mét , do đó làm cho nó lý tưởng cho lặn nước sâu. Bộ đồ trên có backdoor cho phép kiểm soát hoàn toàn màn hình cảm ứng của máy ảnh, vì vậy đây không phải là điều bạn nên lo lắng.

5/ GOPRO WI-FI REMOTE

5 phụ kiện bạn cần trang bị cho Gopro Hero 6

 

Nếu bạn muốn điều khiển chiếc máy ảnh GoPro Hero 6 từ xa , điều này chắc chắn là một sự đầu tư xứng đáng vì nó cho phép bạn truy cập vào tất cả các điều khiển và chức năng của máy ảnh từ khoảng cách lên đến 180 mét.  Nó cũng  chống thấm nước lên đến độ sâu 10 mét , và nhờ thiết kế chắc chắn của nó, bạn không phải lo lắng nhiều về tình cờ bỏ rơi nó. Bộ điều khiển từ xa có màn hình LCD tích hợp phản chiếu màn hình trạng thái của máy ảnh để xác nhận nhanh chóng các chức năng và cài đặt của máy quay

 >> Ngoài ra, để lựa chọn thêm các phụ kiện máy quay Gopro hoặc mua trả  góp máy quay GoPro bạn có thể liên hệ Binhminhdigital để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Copyright © 2015 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH

GPDKKD số 0310697334, cấp ngày 17/03/2011 tại Sở kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Trụ sở chính: 116 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Show room:Toà Sarica B.002, Đường D9, Khu Đô Thị Sa La, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ)
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000