Ống Kính Canon RF 28-70mm F2 L USM For Canon EOS R

  • Ống Kính Canon RF 28-70mm F2 L USM For Canon EOS R
Trượt qua hình ảnh để phóng to
Tính năng nổi bật

RF-Mount Lens / định dạng full-frame

Khẩu độ: f / 2 đến f / 22

Hệ thống AF động cơ siêu âm kiểu vòng

Vòng điều khiển tùy chỉnh

9 lưỡi khẩu

Giá BánLiên hệ
Bảo Hành24 tháng
Tình trạngCòn hàng
Bình chọn
4/5 (1 lượt)
Chi tiết sản phẩm

Đánh giá ống kính Canon RF 28-70mm F2 L USM

Canon đã giới thiệu hệ thống máy ảnh full-frame Canon EOS R Mirrorless trong  9/2018 và cùng với nó là một lựa chọn các ống kính và phụ kiện mới . Một trong những ống kính mới là Canon RF 28-70mm f / 2L USM

Đây là một ống kính lớn, khá nặng và được xây dựng kiên cố. Là một thành viên của L-series , ống kính này có thiết kế chống chịu thời tiết bảo vệ chống bụi và độ ẩm để sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt.

  •  Phạm vi 28-70mm đa năng rất hữu ích cho nhiều đối tượng, từ cảnh quan bầu trời lớn đến chân dung, mỹ thuật và chụp ảnh đường phố.
  • Làm việc nhanh chóng và lặng lẽ trong nhiều tình huống khác nhau. RF 28-70mm f / 2L USM có khẩu độ tối đa f / 2, cho phép bạn điều khiển độ sâu trường ảnh trong chân dung và chụp môi trường trong điều kiện ánh sáng yếu.
  • Lấy nét nhanh chóng và gần như im lặng, nhờ vào động cơ USM AF kiểu vòng tiên tiến. Khi kết hợp với công nghệ chụp ảnh im lặng của hệ thống EOS R, các nhiếp ảnh gia có thể vẫn kín đáo và không quá phô trương

Canon RF 28-70mm f / 2L USM là ống kính góc rộng với chiều dài chân dung được phân biệt bởi khẩu độ tối đa không đổi f / 2 duy nhất . Thiết kế sáng này mang lại hiệu suất khi làm việc với ánh sáng thấp tuyệt vời cùng với việc kiểm soát nâng cao độ sâu trường để tách biệt đối tượng.

 Kính phân tán cực thấp được sử dụng trong thiết kế quang học, và làm giảm đáng kể độ nhám màu và quang sai màu để nhận ra độ rõ nét và độ chính xác màu cao. 

RF 28-70mm f / 2L USM có Lens Control Ring, cho phép các nhiếp ảnh gia phản ứng theo bản năng với điều kiện thay đổi bằng cách nhanh chóng điều chỉnh một loạt các thiết lập trong đó có khẩu độ, tốc độ màn trập, ISO và bù sáng.

>> Mua trả góp ống kính Canon chính hãng tại Binhminhdigital với giá cả và lãi suất ưu đãi

 

Bình luận
Con này lắp được trên DSLR không shop nhỉ? VD 6D chẳng hạn?
  • Anh Hoàng
  • Thời gian: 14:02, 07-09-2018
  • Trả lời
@HA: chào anh! ỐNG KÍNH CANON RF 28-70MM F2 L USM FOR CANON EOS R hiện tại bên em đã hết hàng anh nhé!

THƯƠNG HIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
0977.792.989 - 08.62.970.130
Để lại lời nhắn cho chúng tôi!
Hiện nay chúng tôi không ở đây, xin vui lòng để lại lời nhắn.