• Blackmagic UltraStudio HD Mini
 • Blackmagic UltraStudio HD Mini
 • Blackmagic UltraStudio HD Mini
 • Blackmagic UltraStudio HD Mini
 • Blackmagic UltraStudio HD Mini
Trượt qua hình ảnh để phóng to
Tính năng nổi bật
Blackmagic UltraStudio HD Mini
- SD/HD/3G-SDI và Analog Input
- HDMI và Dual SDI Output
- Thunderbolt 3 Interface
- Hỗ trợ SD và HD
- Hỗ trợ 4:2:2 và 4:4:4 Color Sampling
- 8/10/12-Bit Color Depth
- RS-422 Deck Control
- Chuyển đổi từ HD xuống SD
Mã sản phẩmA60080003
Số lượng 99 sản phẩm
Giá Bán14,300,000 VNĐ(Đã có VAT)
Thương hiệuBlackmagic
Bảo Hành36 tháng
Xuất XứSingapore
Màu sắc
 • ColorImage
Bình chọn
5/5 (40 lượt)

Description: Bình Minh Digital Rating: 5 out of 5
Chi tiết sản phẩm

Đánh giá Blackmagic UltraStudio HD Mini

UltraStudio HD Mini được thiết kế đặc biệt cho phép khách hàng thực hiện việc lưu trữ, giám sát dựng phim và thực hiện các tác vụ đồ họa trong truyền hình trực tiếp, sử dụng các máy tính Thunderbolt 3 mới nhất để đạt hiệu suất tối đa.

 

UltraStudio HD Mini là một giải pháp capture và playback nhỏ gọn sử dụng Thunderbolt 3, đủ nhỏ để mang đi khắp mọi nơi và đủ mạnh mẽ để làm việc trong các dự án high end. Nó có thể capture và playback tất cả các định dang lên đến 1080p60 ở 0-bit YUV hoặc lên đến 1080p30 và 2K DCI ở 12-bit RGB. UltraStudio HD Mini được trang bị cổng HDMI output để monitoring trên một màn hình TV lớn, hai cổng 3G-SDI output cho fill và key playback, công với analog audio và các video input để số hóa và lưu trữ các chất liệu từ các analog deck khác.

Sự kết hợp của các kết nối tuyệt vời này hỗ trợ cho các workflow thường dùng hiện nay. Ví dụ, khi lưu trữ, khách hàng cần kết nối với các broadcast deck cũ hơn như Digital Betacam, Betacam SP và thậm chí ở định dạng 1” C ở các open reel deck. Với các thành phần analog, composite và các SDI input, cộng với một deck control serial port, UltraStudio HD Mini có tất cả các tính năng cần thiết để kết nối và capture trực tiếp từ các deck này.

 

Khi làm việc với các phần mềm dựng phim và chỉnh màu hiện đại như DaVinci Resolve, khách hàng có thể sử dụng Thunderbolt 3 để xuất ra HDMI hoặc SDI để giám sát phát sóng chất lượng cao với tín hiệu AV được đồng bộ hóa hoàn hảo. Khi thực hiện graphic cho truyền hình trực tiếp, khách hàng có thể sử dụng hai cổng SDI output để xuất ra trong thời gian thực cả tín hiệu fill và key đến thiết bị downstream như các live production switcher. Điều này cho phép các máy tính xuất đồ họa trực tiếp để key lên các hành động trực tiếp.

UltraStudio HD Mini được trang bị công nghệ Thunderbolt 3 tiên tiến, có khả năng tranfer dữ liệu ở mức 40Gb/s. Tốc độ này cho phép capture và playback các video không nén, cho phép CPU rảnh tay làm những công việc khác. UltraStudio HD Mini cũng được cấp nguồn thông qua cổng Thunderbolt 3, vì vậy nó có thể được cấp nguồn qua laptop và khách hàng không phải mang theo nguồn khi họ phải làm việc ở ngoài.

 

Với thiết kế nhỏ gọn, UltraStudio HD Mini đặt vừa trong 1/3 không gian rack tiêu chuẩn, vì vậy, có thể gắn nó cùng với các thiết bị khác hoặc sử dụng độc lập trên bàn. Nó còn tương thích với Teranex Mini Smart Panel, bổ sung bảng điều khiển phía trước và màn hình LCD để khách hàng có thể xem trước video, xem đồng hồ đo âm lượng, timecode và các thông tin khác. Ultra Studio HD Mini cũng vừa đủ nhỏ để có thể đặt trong ba lô với một cái laptop và ổ cứng di động, biến nó thành một giải pháp capture và playback không giới hạn.

UltraStudio HD Mini hỗ trợ nhiều phần mềm dựng phim, thiết kế và video hơn bất kỳ thiết bị capture nào khác. Thiết bị này hoàn toàn tương thích với các phần mềm dựng phim như DaVinci Resolve, Final Cut Pro X, Media Composer, Premiere Pro… Nó có thể được sử dụng để tạo những kỹ xảo hình ảnh đẹp mắt với Fusion và After Effects, và cho color correction với DaVinci Resolve.

>>> Xem thêm nhiều phụ kiện máy quay Blackmagic tại BinhMinhDigital

  Bình luận

  THƯƠNG HIỆU

  Copyright © 2015 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH

  GPDKKD số 0310697334, cấp ngày 17/03/2011 tại Sở kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh
  Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
  Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
  028.6297.0133 - 028.6297.0130