• Tai nghe SENNHEISER HD 660 S
 • Tai nghe SENNHEISER HD 660 S
 • Tai nghe SENNHEISER HD 660 S
 • Tai nghe SENNHEISER HD 660 S
Trượt qua hình ảnh để phóng to
Tính năng nổi bật

Tai nghe open-back mạnh mẽ: Kết nối bạn với những góc sâu nhất trong playlist âm nhạc mà bạn yêu thích

 • Âm thanh trung thực cao
 • Thiết kế open-back
 • Tiện nghi sang trọng
 • Cáp có thể tháo rời
 • Đầu dò 42mm
   
Mã sản phẩmD04010208
Số lượng 100 sản phẩm
Giá BánLiên hệ(Chưa có VAT)
Thương hiệuSennheiser
Màu sắc
 • ColorImage
Bình chọn
5/5 (1 lượt)

Description: Bình Minh Digital Rating: 5 out of 5
Chi tiết sản phẩm

Kết nối trực tiếp với âm nhạc

Chất âm hấp dẫn và phản hồi mượt mà, HD 660S tiền nhiệm HD 650 và HD 600 đã phá vỡ các rào cản hiệu suất trong danh mục tai nghe audiophile.

HD 660S với khả năng tái tạo thiết bị dễ dàng — ngay cả ở các điểm kết nối của phổ tần số. Sử dụng bộ chuyển đổi hoàn toàn mới và bộ truyền động thông gió đặc biệt, HD 660S đáp ứng nhu cầu của người đam mê âm thanh chi tiết rõ ràng, sắc nét mà không phải hy sinh động lực học hấp dẫn giúp âm nhạc trở nên thú vị.

Từ tai chúng tôi đến tai bạn

Chỉ trong một lần nghe, bạn sẽ hiểu tại sao HD 660S lại đặc biệt đến vậy. Hàng nghìn lượt nghe sau đó mọi thứ càng rõ ràng hơn.

Những gì bạn nghe thấy là kết quả của chụp tai open-back được kết hợp với một bộ chuyển đổi mới được điều chỉnh cho audiophile hiện đại. Phản hồi nhanh chóng của nó hoàn toàn phù hợp để tái tạo các bản ghi kéo dài tần số. Nhờ có cuộn dây âm thanh bằng nhôm, màng loa 38mm vẫn cho độ trung thực xung cực nhanh trên bảng. Hành vi này mở ra khả năng giao tiếp chính xác các đặc điểm âm sắc và không gian.

Chia lưới cùng nhau

Lưới thép được tìm thấy trên bộ truyền động HD 660S là thiết kế thú vị nhưng ấn tượng nhất khi nói đến hiệu suất.

Nó hoàn thiện trình điều khiển thông gió, cung cấp khả năng kiểm soát nhất quán sự dịch chuyển của không khí để giảm nhiễu loạn. Do đó, hành trình của màng loa là thuần túy, để âm nhạc — và chỉ âm nhạc — tỏa sáng trong sự cân bằng hoàn hảo giữa tính toàn vẹn và biểu cảm. Thành phần thép cho phép dung sai sản xuất chặt chẽ hơn, cuối cùng góp phần tạo nên các đặc tính nhất quán đáng kể trên mỗi HD 660S. Khi kết hợp với chụp tai open-back, âm thanh phát ra từ mỗi bộ chuyển đổi hoàn toàn tự do mở rộng, giống tự nhiên.

Năng lực, đáp ứng tính linh hoạt

Người đam mê âm thanh ngày nay có nhiều lựa chọn linh kiện hơn bao giờ hết.

Sennheiser đã tối ưu hóa HD 660S để đạt hiệu quả trên nhiều loại thiết bị hơn để đáp ứng các mức công suất khác nhau hiện có trong mạch khuếch đại đầu ra. Ở 150 ohms, HD 660S là đối tác hoàn hảo cho bộ khuếch đại chuyên dụng, bộ thu A / V và trình phát âm thanh kỹ thuật số (DAP) — nam châm mạnh hơn so với những người tiền nhiệm.

Xử lý cẩn thận

Mỗi HD 660S đã trải qua một quy trình xử lý cẩn thận để đạt được sự phù hợp tối đa.

Những dung sai này cực kỳ hẹp và khi được củng cố bằng quy trình lắp ráp tự động, đảm bảo rằng trải nghiệm HD 660S của bạn thống nhất trên tất cả mẫu HD 660S. Nó sở hữu thiết kế bằng các vật liệu nhẹ, chu đáo, không thể nhìn thấy trong hệ thống âm thanh mà không làm giảm độ bền cần thiết để sử dụng hàng ngày, cả ngày. Với nguồn cung cấp âm nhạc không bao giờ cạn kiệt để tiêu thụ, Sennheiser giúp cho mọi điểm tiếp xúc trở nên mềm mại, sang trọng và bền bỉ cho những phiên nghe kéo dài.

Kết nối

Đi kèm HD 660S với một bộ dây cáp thiết yếu linh hoạt, mỗi dây một trở kháng phù hợp với điện dung cực thấp.

Đầu nối âm thanh nổi ¼ inch / 6,3mm cung cấp đầu cắm tiêu chuẩn audiophile để kết nối với các thiết bị như bộ khuếch đại tai nghe và bộ thu A / V, trình phát âm thanh kỹ thuật số, thiết bị tương tự, v.v. Đầu nối cân bằng, 4,4mm mở ra con đường dẫn đến thế hệ thiết bị đầu ra cân bằng mới hơn (bộ khuếch đại tai nghe, đầu phát âm thanh kỹ thuật số, v.v.) mang đến sự ổn định vượt trội của phích cắm nhỏ gọn. Thiết lập tai nghe cân bằng cung cấp tầng nhiễu thậm chí thấp hơn với dải động tuyệt vời khi được kết nối với đầu ra mạch nguồn / amp cân bằng. Do đó, người nghe sẽ trải nghiệm âm trường rộng hơn, quá trình chuyển đổi được kiểm soát chặt chẽ và tách nhạc cụ rõ ràng không thể tưởng tượng được. Mỗi cáp dài 9,8 feet / 3m để phù hợp với việc nghe không bị cản trở trên thiết bị sâu bên trong kệ của bạn hoặc ghế nghe yêu thích của bạn và một bộ chuyển đổi linh hoạt được bao gồm để giảm 6,3mm xuống 3,5mm. Cáp cân bằng tùy chọn (CH 650 S) được bán riêng để kết nối đơn giản với giắc cắm XLR 4 chân.

  Bình luận
  Sản phẩm cùng thương hiệu

  Copyright © 2015 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH

  GPDKKD số 0310697334, cấp ngày 17/03/2011 tại Sở kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh
  Trụ sở chính: 116 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Show room:Toà Sarica B.002, Đường D9, Khu Đô Thị Sa La, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ)
  Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000