• Màn Hình Tương Tác Horion M3A 65inch
 • Màn Hình Tương Tác Horion M3A 65inch
 • Màn Hình Tương Tác Horion M3A 65inch
Trượt qua hình ảnh để phóng to
Tính năng nổi bật

Màn Hình Tương Tác Horion M3A 65inch

- Màn hình LG – độ phân giải 4K
- Tuổi thọ màn hình: 30.000 giờ
- Màn hình cảm ứng, tương tác dễ dàng như trên điện thoại
- Hệ điều hành: Windows 7/8/10, Android, Linux, Mac OS X,...
- Cấu hình Android tích hợp trên màn hình: 3GB DDR4/ 32GB
- Có 2 bút tương tác cảm ứng
- Cảm ứng đa điểm với 20 điểm
- Chia sẻ 4 nội dung cùng lúc lên trên màn hình tương tác
- Là trạm phát wifi của màn hình tương tác
- Tính năng share file và tương tác trực tiếp trên màn hình 
- Tính năng chia đôi màn hình
- Màn hình 65 inch

Mã sản phẩmA26010421
Số lượng 100 sản phẩm
Giá BánLiên hệ(Chưa có VAT)
Thương hiệuHorion
Bảo Hành24 tháng
Xuất XứTrung Quốc
Màu sắc
 • ColorImage
Bình chọn
5/5 (7 lượt)

Description: Bình Minh Digital Rating: 5 out of 5
Chi tiết sản phẩm

Đánh Giá Màn Hình Tương Tác Horion M3A 65 inch

Để cuộc họp diễn ra suôn sẻ, bạn cần có công cụ để giúp mọi người dễ dàng diễn đạt và trình bày ý tưởng của mình. Màn hình Horion M3A cho phép bạn dùng các thao tác chạm bằng tay hoặc bằng bút cảm ứng điện tử để truyền cảm hứng và nhận phản hồi tức thì, tiết kiệm thời gian cho các cuộc họp.

Màn Hình Tương Tác Horion M3A

Màn Hình Tương Tác Horion M3A

Với tính năng chia sẻ tài liệu và tương tác trực tiếp, Horion MA3 dễ dàng kết nối với iphone, ipad, PC để mở, trình bày các file Word/Excel/PP có sẵn trong laptop hay USB cho phép chia sẻ tài liệu lên màn hình, truy cập nguồn tài liệu nhanh chóng, không giới hạn.

Màn hình tương tác Horion M3A được tích hợp tính năng Whiteboard giúp bạn có thể ghi chú, chỉnh sửa, chèn hình, vẽ tay mượt mà với độ trễ thấp và có thể xóa dễ dàng trực tiếp ngay trên màn hình bằng tay hoặc bằng bút cảm ứng điện tử. Hơn nữa, bạn còn có thể chụp lại màn hình hay lưu trữ lại những gì bạn vừa ghi chú, giúp cuộc họp được ghi lại nhanh chóng, xác thực.

Màn Hình Tương Tác Horion M3A

Với màn hình 65 inch, màn hình đủ rộng để người thuyết trình có thể trình bày cùng lúc nhiều khung tài liệu giúp bạn có thể tham khảo, đối chiếu từ nhiều nguồn đem lại sự diễn đạt trơn tru và giúp người nghe dễ tiếp thu. 

Màn Hình Tương Tác Horion M3A

Điều này có nghĩa là Horion M3A được trang bị tính năng chia sẻ 4 nội dung cùng lúc lên trên màn hình tương tác: thông qua phần mềm Transcreen của Horion đã down trên laptop/ điện thoại để chia sẻ hình ảnh lên màn hình và trang bị cả tính năng chia đôi màn hình: một bên mở các file dữ liệu trong USB ( word/ excel/ PP –trình chiếu/ ghi chú/ lưu file) và một bên là sử dụng Whiteboard.

Màn Hình Tương Tác Horion M3A

Chưa hết, Horion M3A còn có thể là trạm phát wifi: laptop/ điện thoại có thể truy cập internet khi vào mạng Horion trên màn hình tương tác.

Đặc biệt, bạn có thể tổ chức các cuộc họp trực tuyến ngay khi mọi người ở cách xa nhau nhưng vẫn đem lại sự kết nối nhanh chóng linh hoạt, dễ giao tiếp, làm rõ cả giọng nói lẫn khuôn mặt, tiết kiệm nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo tiến độ học tập, công việc không bị gián đoạn, trì hoãn.

Màn Hình Tương Tác Horion M3A

Horion M3A thực sự là một công cụ hiện đại để giúp bạn trở nên nổi bật trong mắt mọi người, bạn dễ dàng ghi điểm với khách hàng vì sự chuyên nghiệp và khả năng thuyết phục cao để đem về các dự án quan trọng. Cũng nhờ đó mỗi cá nhân, doanh nghiệp không ngừng tiến bộ và phát triển.

Màn hình tương tác Horion M3A rất phù hợp hỗ trợ cho các cuộc họp, các chương trình diễn thuyết, lớp học trực tuyến,...Là một trung tâm đào tạo, một trường học hiện đại hay là một doanh nghiệp, thì màn hình tương tác Horion M3A 65 inch là một thiết bị không nên bỏ qua.

  Bình luận
  Sản phẩm cùng thương hiệu
  Sản phẩm cùng danh mục

  Copyright © 2015 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH

  GPDKKD số 0310697334, cấp ngày 17/03/2011 tại Sở kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh
  Trụ sở chính: 116 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Show room:Toà Sarica B.002, Đường D9, Khu Đô Thị Sa La, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ)
  Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000