• Gimbal Zhiyun Weebill-3 Standard
Trượt qua hình ảnh để phóng to
Tính năng nổi bật

- Cấu trúc báng treo 2.0 được tối ưu
- Tích hợp microphone và đèn chiếu
- Thời lượng sử dụng pin lên đến 21 giờ
- Màn hình cảm ứng OLED 0.96"
- Hệ thống 2 đế tháo nhanh
- 2 ngàm rosette ren 1/4"-20
- Tripod mở rộng, bánh xe điều khiển, nút cò
- Bộ cáp đi kèm để kết nối máy ảnh DSLR
- Kèm ba lô và tay điều khiển mở rộng
- Bluetooth, Wi-Fi
- Kích thước khi gấp: 342 x 206.5 x 72.5 mm
- Trọng lượng: 1.1 kg

Mã sản phẩmA33000105
Số lượng 10 sản phẩm
Giá Bán10,390,000 VNĐ(Đã có VAT)
Thương hiệuZhiyun
Màu sắc
 • ColorImage
Bình chọn
5/5 (1 lượt)

Description: Bình Minh Digital Rating: 5 out of 5
Chi tiết sản phẩm

Zhiyun Weebill-3

Zhiyun Weebill-3 cải thiện tính công thái học giúp người dùng tiết kiệm sức lực đến 40% và tích hợp nhiều giải pháp đa năng gồm âm thanh, đèn chiếu và chống rung hình. Gimbal WEEBILL-3 đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu sáng tạo trong thiết kế nhỏ gọn và mạnh mẽ với công nghệ cải tiến, giúp quay dựng phim dễ dàng và đơn giản hơn nhiều.

Phức tạp mà đơn giản

Gimbal Zhiyun WEEBILL 3 làm từ các vật liệu cứng cáp, được lắp ráp phức tạp với các động cơ mạnh mẽ, đảm bảo tối ưu hiệu năng chống rung đồng thời đáp ứng nhiều nhu cầu quay dựng phim, thậm chí trong môi trường phức tạp.

Tiết kiệm sức lực đến 40%

Chế độ treo 2.0 hoàn toàn mới với báng cầm dáng chữ L được cấu trúc lại, kết hợp phần tựa cổ tay và báng treo mở rộng đã được chỉnh lại. Thân chữ L dời trọng lượng xuống nhằm cải thiện độ ổn định khi lia máy hay quay ở góc thấp.

Tựa cổ tay và báng treo mở rộng giúp tiết kiệm sức lực đến 40% khi hỗ trợ thêm cho cổ tay và phân chia thêm trọng lượng cho toàn cánh tay. Thiết kế công thái học cho phép điều khiển bằng 1 tay với combo máy ảnh và ống kính chuyên nghiệp.

Thuật toán thế hệ thứ 10

Thuật toán thế hệ thứ 10 giúp loại bỏ xóc máy trong thước phim bằng cách tinh chỉnh lại các đường cong dựa trên dữ liệu thực, mang đến hiệu năng ổn định tiên tiến.

Tích hợp đèn và mic

Microphone Hi-Fi cho phép thu âm trong rõ và ổn định mà không cần nối thêm mic rời.

Đèn và micphone tích hợp giúp tăng hiệu quả tác nghiệp. Sử dụng công nghệ Lumen Amplifier, gimbal WEEBILL 3 bổ sung nguồn chiếu sáng chuyên nghiệp mà không cần thêm phụ kiện.

Hệ thống tháo nhanh mới

Đảm bảo tiết kiệm thời gian khi cần thay đổi thiết bị. Hệ thống 2 đế tháo nhanh không chỉ cho phép lắp máy ảnh mà không cần cân bằng lại, mà còn cho phép thay pin không vướng. Rãnh nam châm ở mặt dưới giúp giữ bộ thiết bị chắc chắn.

Các thiết lập custom và bộ điều khiển đầy đủ

Tùy biến nhiều công cụ điều khiển trên gimbal WEEBILL 3 nhằm thích ứng với các tình huống khác nhau. Các chế độ quay chụp thường dùng có thể tùy chỉnh bằng nút cò, bánh xe phía trước hỗ trợ nhiều điều chỉnh khác nhau gồm thông số máy ảnh, focus/zoom và chuyển động trục.

Màn hình cảm ứng 0.96"

Màn hình OLED hiển thị trạng thái gimbal và máy ảnh, đáp ứng các tính năng nâng cao như timelapse và chế độ V tùy biến.

Hỗ trợ linh hoạt cho nhiều tình huống

Kết hợp với các phụ kiện TransMount, đồng bộ truyền phát hình ảnh và âm thanh hữu dụng cho nhu cầu sáng tạo phức tạp, tăng hiệu suất làm việc nhóm.

Sự kết hợp của máy phát hình TransMount và bộ điều khiển MasterEye VC100 kết hợp gimbal WEEBILL 3 đáp ứng nhu cầu của bạn từ theo dõi, phát hình không dây, điều chỉnh thông số để điều khiển từ xa.

Bền bỉ truyền cảm hứng

Tích hợp 3 pin 2600mAh chuẩn 18650, gimbal WEEBILL 3 đảm bảo thời lượng sử dụng đến 21 giờ, hỗ trợ nguồn sạc thực 5V/1A cho máy ảnh. Thời gian sạc đầy chỉ trong 2 giờ, có hỗ trợ sạc nhanh.

  Bình luận

  Copyright © 2015 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH

  GPDKKD số 0310697334, cấp ngày 17/03/2011 tại Sở kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh
  Toà Sarica B.002, Đường D9, Khu Đô Thị Sa La, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ)
  Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
  028.6297.0133 - 028.6297.0130