• Đầu karaoke Hanet PlayX One 2TB (PXO2TB)
  • Đầu karaoke Hanet PlayX One 2TB (PXO2TB)
  • Đầu karaoke Hanet PlayX One 2TB (PXO2TB)
Trượt qua hình ảnh để phóng to
Tính năng nổi bật
- Đầu karaoke Hanet PlayX One công nghệ cao
- Điều khiển bằng giọng nói.
- Kết nối dữ liệu đám mây
- Thiết bị giải trí đa phương tiện
- Ổ cứng 2TB
Mã sản phẩmD19020004
Số lượng 96 sản phẩm
Giá Bán6,900,000 VNĐ Tiết kiệm 10%
Giá Khuyến Mãi6,190,000 VNĐ (Đã có VAT)
Thương hiệuHanet
Bảo Hành12 tháng
Màu sắcMàu Đen
Bình chọn
5/5 (41 lượt)
Chi tiết sản phẩm

Đánh giá Đầu karaoke Hanet PlayX One 2TB (PXO2TB)

Đầu karaoke Hanet PlayX One 2TB là một trong những dòng đầu karaoke khá nổi bật của Hanet. Với điểm nổi bật khác biệt so với các dòng đầu khác trên thị trường thì đầu Hanet playX one 2TB đã rất làm hài lòng người tiêu dùng với chức năng tìm kiếm, điều khiển đầu bằng giọng nói. Bạn chỉ cần dùng giọng nói của mình nói vào remote của đầu thì ngay lập tức đầu sẽ nhận dạng giọng nói của bạn và trả về kết quả là các bài hát hoặc ca sỹ mà bạn muốn. Ngoài ra thì bạn có thể sử dụng đầu karaoke Hanet này để giải trí đa phương tiện gồm các chức năng: nghe nhạc, lướt web, xem phim, chơi game……

 

Thiết kế nhỏ gọn sang trọng

Đầu Karaoke Hanet PlayX One 2TB là một trong những mẫu đầu karaoke gia đình được các chuyên gia cũng như các khách hàng đánh giá rất cao bởi thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, tương thích với tất cả các hệ thống amply, vang số trên thị trường hiện nay.

Thiết kế nhỏ gọn nhưng các cổng kết nối vẫn được hãng trang bị đầy đủ và được bố trí rất khoa học ở mặt sau như cổng AV, HDMI, LAN, Optical, USB.

 

Tìm kiếm bằng giọng nói

Đầu Karaoke Hanet Playx One 2TB với ứng dụng công nghệ nhận dạng giọng nói mới nhất trên thị trường sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn bài hát yêu thích với một thao tác duy nhất.

Kho nhạc trực tuyến khổng lồ

Khác biệt với các sản phẩm thông thường, PlayX One được nâng cấp với tính năng lưu trữ điện toán đám mây. Nhờ đó, kho dữ liệu bài hát trực tuyến khổng lồ không giới hạn của PlayX One luôn ở chế độ sẵn sàng cùng bạn hòa mình vào một không gian giải trí sôi động. Trung bình có hơn 100 bài hát mới được cập nhật online miễn phí sau mỗi 2 tuần.

 

Tối ưu không gian lưu trữ

Được áp dụng chuẩn nén H.265/HEVC mới nhất và duy nhất đối với sản phẩm karaoke, PlayX One có khả năng tối ưu hóa một cách triệt để dung lượng ổ cứng, giúp bạn sở hữu kho bài hát yêu thích lớn nhất cho cả gia đình chỉ với ổ cứng dung lượng nhỏ nhất. Ngoài ra, công nghệ H.265/HEVC giúp chất lượng hình ảnh HD của kho nhạc miễn phí online luôn được đảm bảo, ngay cả trong điều kiện truyền tải yếu.

Giải trí đa phương tiện

Đầu karaoke Hanet PlayX One 2TB hoàn toàn tương thích và vận hành mượt mà các ứng dụng giải trí phổ biến hiện nay như YouTube, Zing TV, FPT Play, tính năng xem phim FHD 1080p, chơi game, nghe nhạc, lướt web...

>>> Xem thêm nhiều Đầu karaoke tại BinhMinhDigital 

Bình luận

THƯƠNG HIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c ! Em có thể giúp gì cho a/c không ?