• Tai nghe SENNHEISER HD 650 Chính Hãng
 • Tai nghe SENNHEISER HD 650 Chính Hãng
 • Tai nghe SENNHEISER HD 650 Chính Hãng
 • Tai nghe SENNHEISER HD 650 Chính Hãng
Trượt qua hình ảnh để phóng to
Tính năng nổi bật

HD 650 tái tạo những chi tiết tinh tế trong âm nhạc và đó cũng là điểm nổi bật trên tai nghe này

 • Âm thanh trung thực cao
 • Thiết kế open-back
 • Đầu dò 42mm
 • Cáp có thể tháo rời

 

Mã sản phẩmD04010207
Số lượng 100 sản phẩm
Giá BánLiên hệ(Chưa có VAT)
Thương hiệuSennheiser
Màu sắc
 • ColorImage
Bình chọn
5/5 (1 lượt)

Description: Bình Minh Digital Rating: 5 out of 5
Chi tiết sản phẩm

Âm thanh của sự mượt mà

Hệ thống âm học cân bằng chuyên nghiệp, kết cấu sang trọng và thiết kế vượt thời gian.

HD 650 có tất cả các đặc tính của một chiếc xe thể thao hiệu suất cao. Tai nghe open-back này được các audiophile yêu thích vì âm thanh mượt mà, êm tai trong khi vẫn cung cấp mức độ chi tiết. Ngay từ nốt nhạc đầu tiên, các bản nhạc yêu thích của bạn bộc lộ tiềm năng thực sự của chúng. Đối với những người đam mê hi-fi và ưu tiên chất lượng âm thanh hấp dẫn, HD 650 là một lựa chọn nổi bật.

Phản hồi mượt mà

Chụp tai mở cung cấp sóng âm rộng rãi có cảm giác mở rộng như nghe trong tự nhiên.

Âm thanh đặc trưng của HD 650 bắt đầu bằng hệ thống âm thanh gia đình. Bộ chuyển đổi 42mm, màng chắn 38mm với cuộn dây thoại bằng nhôm được điều chỉnh đặc biệt để nghe trong thời gian dài: âm treble tổng thể và tần số thấp hiện diện dễ dàng trong khi âm trung được tái tạo với độ trầm tĩnh như thật. Tốc độ lấy mẫu có độ phân giải cao, HD 650 sẵn sàng bộc lộ những sắc thái tinh tế mà không cần phải cường điệu hóa dải âm bổng. Mỗi bộ chuyển đổi được sản xuất đều được đo theo các thông số kỹ thuật khắc khe và được ghép nối hoàn hảo để thể hiện nhất quán toàn bộ phổ tần số trong cả hai kênh. Bằng cách giảm sự khác biệt giữa các kênh trái và phải, tai nghe tái tạo âm thanh cấp bậc nhất độc lập với âm thanh trong phòng hoặc định vị loa.

Lưu giữ trong tâm trí

Kết hợp những kỹ thuật tốt nhất trong việc sản xuất đầu dò hiện đại với từng chi tiết cần thiết để xử lý nhiều loại vật liệu âm thanh khác nhau.

Được sản xuất tại một cơ sở sản xuất hiện đại ở Ireland. Khám phá nhiều chi tiết hơn, nhiều âm nhạc hơn và chắc chắn sẽ có nhiều thời gian hơn để nghe cùng HD 650. Dung sai sản xuất cực kỳ chặt chẽ, đảm bảo rằng trải nghiệm HD 650 của bạn nhất quán trên toàn cầu. Ví dụ, các bộ cộng hưởng có lưới thép không gỉ để đảm bảo hiệu suất đồng nhất sau khi sản xuất. Tuyệt vời hơn nữa, hầu hết các bộ phận trên HD 650 đều là mô-đun, giúp chúng lưu giữ như tai nghe phát lại hi-fi chuyển sang của bạn. Từ miếng đệm lót cho đến mẫu lưới tản nhiệt chụp tai, mỗi thành phần đều được chế tạo để đảm bảo trải nghiệm âm thanh cá nhân ở cấp độ tiên tiến để bạn có thể thưởng thức âm nhạc của mình nhiều hơn nữa.

Kết nối

Đi kèm với một cáp có thể tháo rời, phù hợp với trở kháng, đầu nối âm thanh nổi với đầu cắm tiêu chuẩn audiophile và bộ chuyển đổi cao cấp.

HD 650 của bạn đi kèm với cáp có thể tháo rời, kết hợp trở kháng với điện dung cực thấp. Đầu nối âm thanh nổi ¼ inch / 6,3mm cung cấp đầu cắm tiêu chuẩn audiophile để kết nối với các thiết bị như bộ khuếch đại tai nghe và bộ thu A / V, trình phát âm thanh kỹ thuật số, thiết bị tương tự, v.v. Với chiều dài 9,8 feet / 3m, nó mang đến khả năng nghe không bị cản trở trên thiết bị sâu bên trong kệ của bạn hoặc trên chiếc ghế nghe yêu thích. Một bộ chuyển đổi cao cấp được bao gồm để giảm 6,3mm xuống 3,5mm / ⅛-inch để cắm vào vô số thiết bị âm thanh khác.

  Bình luận
  Sản phẩm cùng thương hiệu
  Sản phẩm cùng danh mục

  Copyright © 2015 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH

  GPDKKD số 0310697334, cấp ngày 17/03/2011 tại Sở kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh
  Trụ sở chính: 116 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Show room:Toà Sarica B.002, Đường D9, Khu Đô Thị Sa La, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ)
  Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000