• Kính lọc Hoya HD Nano PL-Cir 77MM
 • Kính lọc Hoya HD Nano PL-Cir 77MM
Trượt qua hình ảnh để phóng to
Tính năng nổi bật
- 32 lớp phủ mới và được cải tiến siêu mịn, siêu cứng
- Loại bỏ tia phản xạ, căn bằng màu sắc
- Chống chịu va chạm
- Cho chất lượng ảnh sáng, trong và sắc nét hơn
Mã sản phẩmA13010066
Số lượng 91 sản phẩm
Giá Bán2,920,000 VNĐ(Đã có VAT)
Thương hiệuHoya
Màu sắc
 • ColorImage
Bình chọn
4.8/5 (43 lượt)

Description: Bình Minh Digital Rating: 5 out of 5
Chi tiết sản phẩm

Đánh giá Kính lọc Hoya HD Nano PL-Cir 77mm

Kính lọc Hoya HD Nano PL-Cir 77mm là một loại kính lọc đặc biệt, mang lại nhiều hiệu ứng quan trọng trong nhiếp ảnh. Đặc điểm chính của kính lọc là ngăn chặn những tia sáng phản xạ không tốt, ảnh hưởng đến chất lượng ảnh từ các hướng khác nhau đi vào ống kính, giúp chúng ta có thể chụp ảnh xuyên qua các bề mặt phản xạ như mặt nước....và còn nhiều hơn thế nữa.

Chế tạo từ chất liệu siêu bền

Chiếc kính lọc này được chế tạo từ thủy tinh cường lực, chịu được lực căng kéo gấp 4 lần loại kính lọc truyền thống với cùng cách chế tạo. Hoya áp dụng các lớp phủ đặc biệt có tác dụng giảm thiểu phản xạ nội tại, nhờ đó, ảnh sẽ sáng, trong và sắc nét hơn. Với 32 lớp phủ mới và được cải tiến siêu mịn, siêu cứng giúp cho kính lọc HD Nano trở thành kính lọc có độ sắc nét tốt nhất trong tất cả các loại kính lọc hiện tại. Công nghệ hoá chất làm tăng cường độ bền của Hoya giúp HD Nano bền hơn.

Truyền tải ánh sáng tốt hơn

Những tia sáng phản chiếu sẽ được phân cực. Kính lọc phân cực thường được sử dụng để lựa chọn những tia sáng nào sẽ đi vào ống kính của máy. Loại kính lọc này có thể loại bỏ những tia sáng phản xạ từ những vật liệu phi kim loại như nước hoặc kính cũng như tăng độ tương phản và bão hòa màu. Hiệu ứng được nhìn thấy ngay trên khung ngắm và có thể điều chỉnh bằng cách xoay kính lọc.

Loại bỏ tia phản xạ, căn bằng màu sắc

Kính lọc Hoya HD Nano PL-Cir 77mm triệt tiêu tia cực tím, nguyên nhân gây mờ ảnh chụp ngoại cảnh, cũng như phân cực ánh sáng, loại bỏ các tia phản xạ, tăng độ bão hòa mà không ảnh hưởng đến cân bằng màu sắc tổng thể.

Chống chịu va chạm

Mặt trước kính lọc Hoya HD Nano PL-Cir 77mm thiết kế để chịu được va chạm của nắp che ống kính hoặc chồng kính lọc khác lên. Kính lọc được gắn với vành nhôm ở áp suất cực cao giúp cho kính và vành gần như không bao giớ tách rời  khi ống kính bị va chạm mạnh.

>> Xem thêm nhiều kính lọc Hoya tại BinhMinhDigital 

 

  Bình luận

  Copyright © 2015 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH

  GPDKKD số 0310697334, cấp ngày 17/03/2011 tại Sở kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh
  Trụ sở chính: 116 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Show room:Toà Sarica B.002, Đường D9, Khu Đô Thị Sa La, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ)
  Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000