• Đồng Hồ Thông Minh Garmin Forerunner 45 GPS, Large - Lava Red
 • Đồng Hồ Thông Minh Garmin Forerunner 45 GPS, Large - Lava Red
 • Đồng Hồ Thông Minh Garmin Forerunner 45 GPS, Large - Lava Red
 • Đồng Hồ Thông Minh Garmin Forerunner 45 GPS, Large - Lava Red
 • Đồng Hồ Thông Minh Garmin Forerunner 45 GPS, Large - Lava Red
Trượt qua hình ảnh để phóng to
Tính năng nổi bật
Đồng Hồ Thông Minh Garmin Forerunner 45 GPS, Large - Lava Red
- Mặt kính, Dây silicone
- Kích thước: 39.5 x 39.5 x 11.4 mm
- Phù hợp cổ tay: 124-185 mm
- Trọng lượng : 36 g
- Màn hình hiển thị: 26.3 mm
- Độ phân giải màn hình: 208 x 208 pixels
- Pin: Smartwatch Mode
- Bộ nhớ / Lịch sử: 200 giờ lưu trữ dữ liệu
Mã sản phẩmG01030107
Số lượng 101 sản phẩm
Giá Bán5,090,000 VNĐ(Chưa có VAT)
Thương hiệuGarmin
Màu sắc
 • ColorImage
 • ColorImage
Bình chọn
4.2/5 (8 lượt)

Description: Bình Minh Digital Rating: 5 out of 5
Chi tiết sản phẩm

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 45 GPS, Large - Lava Red

Garmin Forerunner 45 (GPS, Large, Lava Red) là chiếc đồng hồ thông minh mới nhất hiện nay của Garmin được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại cũng như tính năng vượt trội, ưu việt. Đây cũng là phiên bản được nâng cấp từ dòng sản phẩm “đàn anh” Forerunner 35 với nhiều điểm vượt trội. 

Thiết kế thân thiện, thoải mái

Forerunner 45 (GPS, Large, Lava Red) là dòng sản phẩm vừa được Garmin cho ra mắt trong thời gian gần đây với nhiều cải tiến đáng kể, nhằm hướng đến những người dùng thường xuyên luyện tập thể dục, thể thao... Garmin Forerunner 45 (GPS, Large, Lava Red) sở hữu mặt tròn nhỏ gọn có bán kính 42mm kết hợp cùng khối lượng nhẹ sẽ mang lại cảm giác đeo thoải mái, dễ chịu suốt ngày dài.

Hỗ trợ luyện tập tối đa

Chiếc đồng hồ thông minh này tập trung chủ yếu vào những người chạy bộ với bộ định vị GPS theo dõi quãng đường chạy cùng các số liệu thống kê cụ thể theo dõi khoảng cách, tốc độ chạy và thời gian chạy. Nút bấm của thiết bị giúp người dùng dễ dàng tạm dừng bấm thời gian hoặc đánh dấu hết một vòng chạy.

Đặt ra kế hoạch luyện tập chi tiết

Một chế độ nổi bật của sản phẩm này là Garmin Coach. Với chế độ này, Forerunner 45 (GPS, Large, Lava Red) tương thích với các kế hoạch tập luyện phù hợp với mục tiêu của người sử dụng được hướng dẫn bởi các huấn luyện viên chuyên gia. Thiết bị còn có khả năng dự đoán lượng thời gian người dùng cần để hoàn thành quãng đường chạy.

Theo dõi sức khỏe người dùng

Garmin Forerunner 45 (GPS, Large, Lava Red) còn cung cấp các tính năng theo dõi sức khỏe như đo nhịp tim, theo dõi khoảng cách và bước chạy hàng ngày, lượng calo đã tiêu hao, theo dõi giấc ngủ... Thiết bị còn có khả năng theo dõi mức độ căng thẳng trong ngày để chuẩn đoán tình hình sức khỏe của người dùng. Nếu độ căng thẳng ở mức cao, đồng hồ sẽ cung cấp cho người dùng bài hướng dẫn thở để thư giãn trong vài phút, giúp cơ thể bớt mệt mỏi hơn.

Lưu trữ dữ liệu sức khỏe

Để theo dõi quá trình luyện tập và sức khỏe của người dùng trong một khoảng thời gian dài, Forerunner 45 (GPS, Large, Lava Red) sở hữu khả năng lưu trữ dữ liệu trong quá trình chạy bộ, đạp xe, yoga, cardio... và đồng bộ hóa với Garmin Connect. Không chỉ là công cụ lưu trữ, Garmin Connect còn là một cộng đồng trực tuyến, kết nối mọi người dùng. Mọi người có thể chia sẻ thành công trong tập luyện của mình cũng như khuyến khích và thử thách người dùng khác.

Thông báo thông minh

Forerunner 45 (GPS, Large, Lava Red) có thể kết nối với cả điện thoại Android và iOS. Thiết bị cũng sở hữu các tính năng cơ bản như nhận tin nhắn, cuộc gọi, điều chỉnh nhạc trên smartphone. Khi bạn ghép nối đồng hồ với điện thoại của mình, thiết bị sẽ tự động tải dữ liệu của bạn lên cộng đồng trực tuyến Garmin Connect. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chỉnh sửa giao diện đồng hồ của mình với Store của Garmin.

Thời lượng pin dài

Thời lượng pin của Forerunner 45 (GPS, Large, Lava Red) nếu sử dụng ở chế độ thường sẽ là 7 ngày, nếu bật GPS liên tục. Bên cạnh đó, máy có thời gian sử dụng cho một lần sạc là 13 giờ.

>> Xem thêm nhiều đồng hồ thông minh Garmin tại BinhMinhDigital 

  Bình luận

  THƯƠNG HIỆU

  NGÀNH HÀNG LIÊN QUAN

  Copyright © 2015 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH

  GPDKKD số 0310697334, cấp ngày 17/03/2011 tại Sở kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh
  Trụ sở chính: 116 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Show room:Toà Sarica B.002, Đường D9, Khu Đô Thị Sa La, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ)
  Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000