• Blackmagic ATEM Television Studio Pro 4K (SWATEMTVSTU/PRO4K)
  • Blackmagic ATEM Television Studio Pro 4K (SWATEMTVSTU/PRO4K)
  • Blackmagic ATEM Television Studio Pro 4K (SWATEMTVSTU/PRO4K)
  • Blackmagic ATEM Television Studio Pro 4K (SWATEMTVSTU/PRO4K)
  • Blackmagic ATEM Television Studio Pro 4K (SWATEMTVSTU/PRO4K)
Trượt qua hình ảnh để phóng to
Tính năng nổi bật
Blackmagic ATEM Television Studio Pro 4K
- Bộ chuyển đổi 8 kênh 12G-SDI
- Tín hiệu HD và UHD tương thích với 2160p60
- Bộ trộn âm thanh 12 đầu vào, 2 kênh
- Đồng bộ hóa lại trên tất cả các đầu vào
Mã sản phẩmA26060072
Số lượng 100 sản phẩm
Giá Bán86,000,000 VNĐ(Đã có VAT)
Thương hiệuBlackmagic
Bảo Hành12 tháng
Màu sắc
  • ColorImage
Bình chọn
5/5 (1 lượt)

Description: Bình Minh Digital Rating: 5 out of 5
Chi tiết sản phẩm

Đánh giá Blackmagic ATEM Television Studio Pro 4K

Blackmagic ATEM Television Studio Pro 4K là thiết bị chuyển đổi sản xuất trực tiếp 8 đầu vào UHD, tích hợp với bảng điều khiển tích hợp, phù hợp với các chương trình phát sóng, thể thao, web và A/V. Bộ chuyển đổi 8 đầu vào 12G-SDI độc lập của bộ chuyển đổi linh hoạt này chấp nhận tất cả tín hiệu HD và UHD phổ biến lên tới 2160p60.

12G-SDI hỗ trợ Ultra HD lên đến 2160p60

ATEM Television Studio Pro 4K có 8 cổng 12G-SDI input, hỗ trợ tất cả các source HD và Ultra HD lên đến 2160p60. Mỗi input có một cổng 12G-SDI output tương ứng để dùng cho camera return feed và tín hiệu điều khiển nhúng, các cổng 12G‑SDI output này cũng có sẵn mix minus.

Tích hợp các chuyển đổi tiêu chuẩn tại mỗi input

Mỗi cổng 12G-SDI được trang bị một converter tiêu chuẩn Teranex độ trễ thấp độc lập, cho phép kết hợp các input ở tất cả các định dạng truyền hình HD và Ultra HD. Switcher sẽ chuyển đổi các input sang định dạng output tiêu chuẩn của switcher, và kết hợp với hệ thống tái đồng bộ hoá tại mỗi input, giờ đây, bạn chỉ việc gắn source vào và dùng, switcher sẽ xử lý toàn bộ phần còn lại.

ATEM Advanced Chroma Key

ATEM Advanced Chroma Key là keyer thế hệ mới, cho phép bạn key phông xanh siêu sạch trong thời gian thực, kết hợp được nhiều layer với nhau. Bạn có rất nhiều điều khiển key như hình mẫu trên màn hình, xử lý cạnh, flare, chỉnh màu tiền cảnh, kiểm soát tràn màu… cùng nhiều tính năng tiên tiến khác.

Fairlight Audio Mixer

ATEM Television Studio Pro 4K được tích hợp Fairlight audio mixer mạnh mẽ với các tính năng xử lý âm thanh chuyên nghiệp như tham số EQ 6 băng tần, compressor, limiter, expander/noise gate, pan, audio channel split sang dual mono, stereo simulator trên analog và mic input, một audio delay trên analog input.

Thiết kế vô cùng nhỏ gọn

ATEM Television Studio Pro 4K là một switcher chuyên nghiệp, có kích thước tí hon, đủ nhỏ gọn và linh hoạt để có thể sử dụng được ở bất kỳ đầu. Thiết kế tất cả trong một với cổng nguồn AC, các điều khiển ở mặt trước với các nút điều khiển các source input để chuyển đổi trực tiếp, tích hợp màn hình LCD, các phím bấm và nút xoay… Nó đủ nhỏ để đặt trên bàn hoặc gắn vào rack thiết bị với sự hỗ trợ của Teranex Mini Rack Shelf. Có nghĩa là bạn có thể gắn các thiết bị khác của Blackmagic Design, như: Teranex Mini converter, HyperDeck Studio Mini recorder, Blackmagic MultiView 4 hoặc Blackmagic Web Presenter để tạo thành một đơn vị.

>> Xem thêm nhiều thiết bị livestream tại Binhminhdigital 

 

Bình luận
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c, Binhminhdigital có thể giúp gì cho a/c? ! Vui lòng để lại thông tin để được giải đáp sớm nhất!