Tiếp tục rò rỉ hình ảnh và thông số kỹ thuật của GoPro Hero8

16/09/2019, 10:02 AM

Trang web WinFuture của Đức đã tiết lộ những hình ảnh và thông số kỹ thuật của GoPro Hero8 sắp ra mắt. Thông tin mới này cho cái nhìn cận cảnh hơn, đồng thời biết được cái cách mà "media module" GoPro sẽ sử dụng để đính kèm các phụ kiện.

1 tháng trước cũng đã xuất hiện vài thông tin về GoPro Hero8 dự kiến có mic ngoài, đèn LED và màn hình LCD gắn ngoài. Bản tin mới tiết lộ thêm rằng tất cả các phụ kiện này sẽ được gắn vào một cái gọi là "media module" với 2 khe cắm hot shoe, một trên đỉnh và một ở bên cạnh máy. Bản thân GoPro Hero8 cũng có mic tích hợp sẵn, nhưng có thể gắn thêm đèn LED chiếu sáng, màn hình LCD và mic chất lượng cao hơn cùng một lúc.

Ngoài media module và đèn LED gắn trên máy, WinFuture cũng cho biết thêm là GoPro sẽ phát hành một phụ kiện mới mang tên "Floaty" giúp bảo vệ máy khi bị va đập.

Một bổ sung quan trọng khác được cho là đến với GoPro Hero8 Black là tấm gắn bản lề được tích hợp dưới đáy máy ảnh. Các ngón tay tròn của tấm lắp gập xuống khi không sử dụng, nhưng có thể được sử dụng để gắn máy bắn súng vào gimbals.

Việc bổ sung tấm gắn có nghĩa là nắp để mở pin và vỏ thẻ nhớ đã được di chuyển sang cạnh phải của thân máy, không giống như góc dưới bên phải trên GoPro Hero7 Đen.

Về thiết kế, WinFuture nói rằng không có nhiều khác biệt giữa GoPro Hero7 Black và người kế nhiệm sắp tới của nó. Kích thước tổng thể vẫn ít nhiều giống nhau, trong khi màn hình cảm ứng cũng không thay đổi ở hai inch. Ngay cả thời lượng pin cũng khó có thể thay đổi, với một pin 1.220mAh giống hệt được cho là đã xuất hiện trên Hero8 Black.

Theo WinFuture, Hero8 Black sẽ chứa cảm biến 12MP – cùng số megapixel mà chúng ta đã thấy ở cả Hero7 Black và Hero6 Đen. Và trong khi các báo cáo ban đầu của GoPro Hero8 Black tuyên bố máy quay mới sẽ có khả năng quay video 4K với tốc độ lên tới 120fps, WinFuture đang báo cáo rằng độ phân giải 4K sẽ đạt mức 60fps, mặc dù nó sẽ có khả năng quay ở tốc độ 240fps nếu độ phân giải là giảm xuống 1080p. Điều đó có nghĩa là Hero8 Black sẽ có thể ghi lại chuyển động chậm.

WinFuture cũng báo cáo rằng GoPro Hero8 Black sẽ giữ khả năng chống nước của mẫu trước đó ở độ sâu 10 mét. 

>> Xem thêm nhiều máy quay Gopro tại Binhminhdigital 

Một số hình ảnh GoPro Hero8 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c ! Em có thể giúp gì cho a/c không ?