Tin tức mới

 • Các kiểu chụp ảnh chuyển động mờCác kiểu chụp ảnh chuyển động mờ

  10/02/2016

  Như một số bài viết trước, với những kỹ thuật lia máy hay cách làm mờ chuyển động thụ động.. Nhìn chung, việc chụp mờ lại bị nhận định là xấu, nhưng không hẳn thế.

 • Kỹ thuật cho ảnh bokeh đẹp hơnKỹ thuật cho ảnh bokeh đẹp hơn

  9/02/2016

  Vào những dịp Giáng sinh hay dịp Tết, hoặc bất cứ một lễ hội nào trong năm, đường phố luôn được trang hoàng lộng lẫy với những ánh đèn trang trí đẹp mắt. Chỉ cần có kỹ thuật thì những bức ảnh bokeh được tạo ra sẽ lung linh huyền ảo vô cùng.

 • Làm mờ chuyển động trong các bức ảnhLàm mờ chuyển động trong các bức ảnh

  8/02/2016

  Có khi những hình ảnh có độ mờ nhất định lại lột tả hết vẻ chân thực của chủ thể hơn là được làm sắc nét. Như những chuyển động mạnh và liên tục cần có độ mờ vừa phải. Chúng ta có thể làm mờ chuyển động trong các bức ảnh với một vài phương pháp.

 • Chụp chuyển động với kỹ thuật lia máyChụp chuyển động với kỹ thuật lia máy

  6/02/2016

  Người chụp sẽ lia máy theo cùng chiều chuyển động với đối tượng được chụp. Như vậy, dù cho có đối tượng có dịch chuyển liên tục thì ảnh vẫn nét và rõ còn hậu cảnh xung quang dù đứng yên vẫn trở nên mờ ảo. Đây là kỹ thuật chụp chuyển động bằng cách lia máy. Đối tượng được chụp sẽ luôn ở vị trí phía trong khung hình.

 • Tự chế phụ kiện máy ảnh với một vài bước đơn giảnTự chế phụ kiện máy ảnh với một vài bước đơn giản

  5/02/2016

  Việc chụp một bức ảnh đẹp không phải chỉ có một chiếc máy xin mà còn cần hỗ trợ từ nhiều phụ kiện như chân máy, phông màn … Kỹ thuật chụp ảnh bao gồm nhiều yếu tố như đã đề cập nên việc có những phụ kiện cần thiết là không thể thiếu. Nếu thực sự bạn không có khả năng để chi phí cho nhiều thứ, hãy thử những cách sau

 • Các ống kính lấy nét như thế nàoCác ống kính lấy nét như thế nào

  5/02/2016

  Ống kính là một thiết bị quang học được cấu tạo bởi các vật liệu trong suốt, cho phép ánh sáng đi xuyên qua. Tùy thiết kế, một chiếc ống kính có thể được tích hợp thẳng vào máy ảnh hoặc có thể được tháo lắp và thay đổi. Các ống kính được cấu tạo bởi một hoặc nhiều thành phần thấu kính cho phép lật ngược, xuôi ánh sáng và tập trung ánh sáng lên bề mặt nhạy sáng, kết quả đầu ra là hình ảnh

 • Sony gây bất ngờ với những sản phẩm mớiSony gây bất ngờ với những sản phẩm mới

  5/02/2016

  Vừa qua, ngày 04/02/2016, Sony đã gây bất ngờ cho giới nhiếp ảnh với những sản phẩm mới của mình. Đầu tiên là sự ra mắt của máy ảnh Sony Alpha A6300 có khả năng lấy nét nhanh nhất thế giới. Bên cạnh đó, hãng còn giới thiệu dòng ống kính hoàn toàn mới - G Master chứa đựng tất cả tinh túy về mặt quang học.

 • Cách chụp ảnh bokeh bằng điện thoạiCách chụp ảnh bokeh bằng điện thoại

  4/02/2016

  Hiệu ứng bokeh xảy ra khi các điểm sáng nằm ngoài vùng lấy nét bị mờ nhòe đi tạo ra các hình thù đẹp mắt.Do hạn chế về kích thước cảm biến cũng như tiêu cự ống kính nên điện thoại chỉ có khả năng chụp bokeh ở những khoảng cách khá gần với chế độ cận cảnh.

 • Những lỗi cần tránh khi thiết lập chế độ chụp chân dungNhững lỗi cần tránh khi thiết lập chế độ chụp chân dung

  4/02/2016

  Việc chụp ảnh chân dung bao gồm thợ chụp, người mẫu và một chiếc máy. Hai yếu tố đầu được đặt lên mà không để ý kỹ việc xác lập các thông số phù hợp cho máy. Không chỉ những người mới mà ngay cả những tay nhiếp ảnh chuyên nghiệp cũng thường mắc phải những lỗi này.

 • Nikon D810 dẫn đầu danh sách máy ảnh tốt nhất 2015Nikon D810 dẫn đầu danh sách máy ảnh tốt nhất 2015

  4/02/2016

  Dù cho những smartphone có hiện đại tới đâu thì những máy ảnh DSLR vẫn vững vàng trên thị trường. Khép lại 2015, danh sách những máy ảnh tốt nhất đã được công bố. Dẫn đầu danh sách là một máy ảnh Nikon với tên gọi Nikon D810

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 12 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
0977.792.989 - 08.62.970.130