Tin tức mới

 • Chụp chuyển động với kỹ thuật lia máyChụp chuyển động với kỹ thuật lia máy

  6/02/2016

  Người chụp sẽ lia máy theo cùng chiều chuyển động với đối tượng được chụp. Như vậy, dù cho có đối tượng có dịch chuyển liên tục thì ảnh vẫn nét và rõ còn hậu cảnh xung quang dù đứng yên vẫn trở nên mờ ảo. Đây là kỹ thuật chụp chuyển động bằng cách lia máy. Đối tượng được chụp sẽ luôn ở vị trí phía trong khung hình.

 • Tự chế phụ kiện máy ảnh với một vài bước đơn giảnTự chế phụ kiện máy ảnh với một vài bước đơn giản

  5/02/2016

  Việc chụp một bức ảnh đẹp không phải chỉ có một chiếc máy xin mà còn cần hỗ trợ từ nhiều phụ kiện như chân máy, phông màn … Kỹ thuật chụp ảnh bao gồm nhiều yếu tố như đã đề cập nên việc có những phụ kiện cần thiết là không thể thiếu. Nếu thực sự bạn không có khả năng để chi phí cho nhiều thứ, hãy thử những cách sau

 • Các ống kính lấy nét như thế nàoCác ống kính lấy nét như thế nào

  5/02/2016

  Ống kính là một thiết bị quang học được cấu tạo bởi các vật liệu trong suốt, cho phép ánh sáng đi xuyên qua. Tùy thiết kế, một chiếc ống kính có thể được tích hợp thẳng vào máy ảnh hoặc có thể được tháo lắp và thay đổi. Các ống kính được cấu tạo bởi một hoặc nhiều thành phần thấu kính cho phép lật ngược, xuôi ánh sáng và tập trung ánh sáng lên bề mặt nhạy sáng, kết quả đầu ra là hình ảnh

 • Sony gây bất ngờ với những sản phẩm mớiSony gây bất ngờ với những sản phẩm mới

  5/02/2016

  Vừa qua, ngày 04/02/2016, Sony đã gây bất ngờ cho giới nhiếp ảnh với những sản phẩm mới của mình. Đầu tiên là sự ra mắt của máy ảnh Sony Alpha A6300 có khả năng lấy nét nhanh nhất thế giới. Bên cạnh đó, hãng còn giới thiệu dòng ống kính hoàn toàn mới - G Master chứa đựng tất cả tinh túy về mặt quang học.

 • Cách chụp ảnh bokeh bằng điện thoạiCách chụp ảnh bokeh bằng điện thoại

  4/02/2016

  Hiệu ứng bokeh xảy ra khi các điểm sáng nằm ngoài vùng lấy nét bị mờ nhòe đi tạo ra các hình thù đẹp mắt.Do hạn chế về kích thước cảm biến cũng như tiêu cự ống kính nên điện thoại chỉ có khả năng chụp bokeh ở những khoảng cách khá gần với chế độ cận cảnh.

 • Những lỗi cần tránh khi thiết lập chế độ chụp chân dungNhững lỗi cần tránh khi thiết lập chế độ chụp chân dung

  4/02/2016

  Việc chụp ảnh chân dung bao gồm thợ chụp, người mẫu và một chiếc máy. Hai yếu tố đầu được đặt lên mà không để ý kỹ việc xác lập các thông số phù hợp cho máy. Không chỉ những người mới mà ngay cả những tay nhiếp ảnh chuyên nghiệp cũng thường mắc phải những lỗi này.

 • Nikon D810 dẫn đầu danh sách máy ảnh tốt nhất 2015Nikon D810 dẫn đầu danh sách máy ảnh tốt nhất 2015

  4/02/2016

  Dù cho những smartphone có hiện đại tới đâu thì những máy ảnh DSLR vẫn vững vàng trên thị trường. Khép lại 2015, danh sách những máy ảnh tốt nhất đã được công bố. Dẫn đầu danh sách là một máy ảnh Nikon với tên gọi Nikon D810

 • Kinh nghiệm cơ bản xử lý độ tương phảnKinh nghiệm cơ bản xử lý độ tương phản

  3/02/2016

  Độ tương phản là một khái niệm không quá xa lạ dùng để chỉ sự khác biệt giữa độ sáng và tối của các điểm ảnh. Ngày nay, việc chụp ảnh có khi cho ra những kết quả khác nhau với độ tương phản hoàn toàn không đồng nhất, có khi quá cao, có khi quá thấp. Chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm xử lý độ tương phản cho những bức ảnh được tốt hơn.
  Điều chỉnh thủ công

 • Chụp trước, lấy nét sau với iphone, ipadChụp trước, lấy nét sau với iphone, ipad

  3/02/2016

  Chỉ cần cài đặt ứng dụng Big Lens cho các thiết bị thông minh, bạn vẫn có thể áp dụng công nghệ "chụp trước lấy nét sau" cho những tấm ảnh của mình.

 • Quái kiệt Canon 1D X Mark II xuất hiệnQuái kiệt Canon 1D X Mark II xuất hiện

  3/02/2016

  Trang công nghệ Digicame-info của Nhật Bản đã rò rỉ nhiều thông tin về sự xuất hiện của một thành viên mới của Canon. Đó là máy ảnh Canon 1D X Mark II sẽ xuất hiện để cạnh tranh với các đối thủ mà chủ yếu là Nikon.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 12 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
0977.792.989 - 08.62.970.130